Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!
Thực hiện công văn số 145/CV-LĐLĐ ngày 19/02/2021 của Liên đoàn lao động thị xã Duyên Hải về việc vận động nữ đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động mặc trang phục áo dài trong “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 01/3/2021 đến ngày 08/3/2021, được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện. Ngày 08/3/2021 tất cả nữ công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân thị xã Duyên Hải đã hưởng ứng việc mặc áo dài truyền thống trong giờ làm việc.
Nhân dịp này và kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021) đơn vị Viện kiểm sát nhân dân thị xã Duyên Hải đã tổ chức họp mặt, ôn lại truyền thống cũng như ý nghĩa lịch sử của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 cũng như truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ ngành Kiểm sát nói riêng.

Quang cảnh buổi họp mặt

Hiện nay Viện kiểm sát thị xã Duyên Hải có 13 đồng chí, trong đó có 04 đồng chí là nữ. Trong thời gian qua, tập thể công chức, người lao động nữ của đơn vị luôn phấn đấu hoàn thành tốt công việc nhiệm vụ của mình, tích cực tham gia hoạt động, phong trào do Đảng, Đoàn thể phát động, đóng góp quan trọng kết quả công tác của đơn vị. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào đối với tập thể nữ công chức và người lao động của đơn vị.
Tại buổi họp mặt đồng chí Dương Tấn Kiệp – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Duyên Hải đã gửi lời chúc mừng, tặng hoa cho các đồng chí công chức, người lao động nữ trong đơn vị, đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả sự nỗ lực, cố gắng của các đồng chí trong thời gian qua.

Đ/c Dương Tấn Kiệp tặng hoa và chúc mừng các đồng chí

       
Trên đây là bản tin của Viện kiểm sát nhân thị xã Duyên Hải.

Tác giả bài viết: Tăng Nguyễn Việt Thanh

Nguồn tin: VKSND thị xã Duyên Hải