Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!
Ngày 09 tháng 10 năm 2014, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Kiểm sát quí III/2014. Về dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Viện tỉnh, các đồng chí là Trưởng, Phó phòng, Kiểm sát viên trung cấp và Viện trưởng, Phó viện trưởng 8 huyện, thành phố.

Quang cảnh Hội nghị

Sau khi nghe đồng chí Bùi Thanh Hận- Chánh văn phòng trình bày nội dung dự thảo báo cáo sơ kết quí và gợi ý phát biểu của lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh, hội nghị đã có 18 ý kiến đóng góp, đa số các đại biểu đều đồng tình với những nội dung của dự thảo báo cáo quí và đóng góp thêm đi sâu vào các vấn đề còn vướng mắc trong thực tiễn công tác, nghiệp vụ nhất là những vấn đề về quan điểm khác nhau trong các ngành tư pháp và những khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ, chú ý nhất là các khâu công tác đột phá mà ngành đã xác định từ đầu năm.

Đại biểu phát biểu ý kiến

Hội nghị đã đánh giá được kết quả công tác quí III/2014, toàn ngành Kiểm sát tỉnh Trà Vinh đã thực hiện hoàn thành kế hoạch đề ra trên tất cả các khâu công tác, nổi bật nhất là công tác kiểm sát tin báo tố giác tội phạm. Tuy nhiên cũng lưu ý về lượng án dân sự bị cấp phúc thẩm hủy, cải sửa nhiều cần phải có biện pháp khắc phục trong thời gian tới.


Đồng chí Viện trưởng phát biểu kết luận

Phát biểu kết thúc hội nghị, đồng chí Phan Hoàng Hải – Viện trưởng phát huy những kết quả đã đạt được trong quí III/2014 của toàn ngành Kiểm sát tỉnh Trà Vinh, lưu ý những hạn chế khuyết điểm phải được khắc phục ngay, mong rằng các đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong thời gian cuối năm để hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Tác giả bài viết: Ban biên tập