Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!
Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Viện KSND huyện Tiểu Cần đã tổ chức thăm và tặng quà chúc tết cho các đồng chí Nguyên Viện trưởng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiểu Cần và Bà mẹ Việt Nam anh hùng do đơn vị phụng dưỡng.
Vào ngày 12 tháng 02 năm 2018 (nhằm ngày 27 tết Mậu Tuất), đồng chí Huỳnh Văn Thiệu – Viện trưởng Viện KSND huyện Tiểu Cần cùng với các đồng chí Kiểm sát viên, chuyên viên trong đơn vị đã đến thăm và tặng quà chúc tết cho đồng chí Đoàn Văn Tích, đồng chí Nguyễn Thành Lộc – Nguyên Viện trưởng Viện KSND huyện Tiểu Cần và mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nhựt.
Đồng chí Huỳnh Văn Thiệu đại diện tập thể đơn vị đã ân cần thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Trần Thị Nhựt (sinh năm 1933, ngụ ấp Từ Ô 2, xã Hùng Hòa, huyện Tiểu Cần), mong mẹ dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi để động viên giáo dục con cháu nối tiếp truyền thống cách mạng, tấm gương hy sinh to lớn mà các bậc cha ông đã để lại.


Thăm chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nhựt
Đồng thời, đơn vị cũng đã đến thăm chúc tết các đồng chí Đoàn Văn Tích và Nguyễn Thành Lộc, nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiểu Cần nhằm thể hiện tình cảm chân thành đối với những vị lãnh đạo gương mẫu và lòng tri ân đối với những đóng góp cho ngành kiểm sát của các đồng chí. Đồng chí Huỳnh Văn Thiệu đã nhắc lại kỷ niệm những ngày còn công tác trong ngành, các đồng chí luôn quan tâm, sâu sát đối với công tác hoạt động của cơ quan, đơn vị và luôn tận tình với các đồng chí cấp dưới. Mặc dù nay đã về hưu nhưng các đồng chí luôn nhận được nhiều tình cảm từ tập thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiểu Cần. Nhân dịp tết đến, tập thể đơn vị chúc các đoàn chí đón một mùa xuân vui tươi, một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc.

Đoàn đã có những buổi thăm thân mật và nhiều ý nghĩa, thể hiện truyền thống đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của dân tộc.


Thăm chúc tết đồng chí Đoàn Văn Tích

Thăm chúc tết đồng chí Nguyễn Thành Lộc
Các gia đình đều rất cảm động trước sự quan tâm của đơn vị và gởi lời chúc sức khoẻ, thành công đến tập thể cán bộ Viện kiểm sát nhân dân Tiểu Cần, chúc cho ngành kiểm sát của tỉnh Trà Vinh ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Đoàn Văn Thắng – VKS Tiểu Cần