Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!
Ngày 25/10/2019, tại hội trường đơn vị VKSND huyện Tiểu Cần diễn ra buổi lễ công bố và trao quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh Trà Vinh về việc điều động đồng chí Huỳnh Văn Thiệu – Viện trưởng VKSND huyện Tiểu Cần đến giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Trà Cú và điều động đồng chí Trần Thanh Sơn – Viện trưởng VKSND huyện Càng Long đến giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Tiểu Cần.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Trà Vinh; đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; đồng chí Phạm Văn Cường – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Đại diện lãnh đạo Công an, Tòa án nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tiểu Cần cùng tập thể lãnh đạo và công chức VKSND huyện Tiểu Cần.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thanh công bố Quyết định số 235/QĐ-VKS, ngày 22/10/2019 của Viện trưởng VKSND tỉnh Trà Vinh về việc đồng chí Huỳnh Văn Thiệu – Viện trưởng VKSND huyện Tiểu Cần đến giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Trà Cú và Quyết định số 236/QĐ-VKS ngày 22/10/2019 của Viện trưởng VKSND tỉnh Trà Vinh về việc điều động đồng chí Trần Thanh Sơn – Viện trưởng VKSND huyện Càng Long đến giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Tiểu Cần kể từ ngày 01/11/2019. Thay mặt Ban cán sự đảng và Lãnh đạo Viện VKSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Bình trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Huỳnh Văn Thiệu và đồng chí Trần Thanh Sơn.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh công bố Quyết định

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình trao Quyết định và tặng hoa cho 
đồng chí Huỳnh Văn Thiệu và đồng chí Trần Thanh Sơn
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình ghi nhận những đóng góp to lớn và đánh giá cao sự nổ lực phấn đấu của đồng chí Huỳnh Văn Thiệu đối với VKSND huyện Tiểu cần trong suốt thời gian qua, với cương vị là Viện trưởng đồng chí đã lãnh, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt nhiều thành tích quan trọng. Nay, thực hiện chủ trương của Đảng và sự phân công, điều động của Lãnh đạo cấp trên, đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những ưu điểm khi công tác tại đơn vị mới. Đồng thời đề nghị đồng chí Trần Thanh Sơn khi đến giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Tiểu Cần cũng phải cố gắng phát huy những thành tích của đơn vị đã đạt được, phối hợp chặt chẽ và tăng cường sự đoàn kết với các đồng chí trong đơn vị cũng như các cơ quan tố tụng tại địa phương để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban cán sự đảng và Lãnh đạo Viện tỉnh đối với đồng chí.

Đồng chí Phạm Văn Cường – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cũng phát biểu ghi nhận những đóng góp của đồng chí Huỳnh Văn Thiệu đối với địa phương, đồng chí đã lãnh đạo cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện, cũng như đóng góp quan trọng trong phong trào xây dựng nông thôn mới của huyện Tiểu Cần. Hy vọng đồng chí Trần Thanh Sơn sau khi nhận nhiệm vụ mới tại đơn vị cũng sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng và nhà nước giao phó.


Đồng chí Nguyễn Thanh Bình phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Huỳnh Văn Thiệu và đồng chí Trần Thanh Sơn trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh đối với các đồng chí và quyết tâm khi đến đơn vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Huỳnh Văn Thiệu phát biểu tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Đoàn Văn Thắng

Nguồn tin: VKSND huyện Tiểu Cần