Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!
Ngày 25/11/2020, tại Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Trà Vinh đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên đối với quần chúng Nguyễn Tuấn Lộc theo Quyết định số: 148-QĐ/TU ngày 04/11/2020 của Ban Thường vụ thành ủy Trà Vinh.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Tấn Đạt – Bí thư Chi bộ; đồng chí Phan Tuấn Tú-Phó Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Trà Vinh.
Trong hai năm công tác tại đơn vị Viện kiểm sát nhân dân thành phố Trà Vinh, được sự quan tâm giúp đỡ của Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, quần chúng Nguyễn Tuấn Lộc đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham các hoạt động phong trào của công đoàn, đoàn thanh niên; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước đồng chí luôn chấp hành đúng nội quy, quy định ngành, luôn năng nỗ, trung thực và đầy trách nhiệm với công việc, với bản tính năng động, tìm tòi, ham học hỏi và nhiệt tình giúp đỡ đồng chí khác trong đơn vị, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Tấn Đạt – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng của Ban Thường vụ thành ủy Trà Vinh cho quần chúng Nguyễn Tuấn Lộc và phân công Đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Huỳnh Tấn Đạt thông qua Quyết định kết nạp đảng
Đồng chí Huỳnh Tấn Đạt – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ đảng, cờ nước, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Tuấn Lộc đã đọc lời tuyên thệ của Đảng viên và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Lộc đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Tấn Đạt – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Đảng viên sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhân đây, đồng chí đã phân công đảng viên tiếp tục quan tâm, giúp đỡ đồng chí đảng viên trong thời gian thử thách 12 tháng, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ viện kiểm sát ngày càng vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Dương Văn Nhẹ

Nguồn tin: VKSND thành phố Trà Vinh