Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Ngày 26/11/2021, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Phan Thanh Toản – Chuyên viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Chi ủy và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Viện kiểm sát.

Tập thể Đảng viên Chi bộ tại buổi lễ

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Phan Văn Quân – Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Càng Long về việc kết nạp quần chúng Phan Thanh Toản vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi nhận Quyết định, trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Toản tuyên thệ.

Đồng chí Phan Văn Quân – Bí thư chi bộ trao quyết định
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ nêu rõ các nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ; phân công nhiệm vụ cho đảng viên, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên trong thời gian dự bị 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng và bày tỏ mong muốn đồng chí Phan Thanh Toản sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy nhiều hơn nữa với tinh thần trách nhiệm và tính gương mẫu của người đảng viên cộng sản để góp phần cùng Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
Đồng chí Phan Thanh Toản trân trọng cảm ơn Chi bộ Viện kiểm sát đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời hứa sẽ luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Tác giả bài viết: Thanh Huấn

Nguồn tin: Viện KSND huyện Càng Long